Hoạt động học

Tại Mầm non Thực hành HOSKIDS Đồng Nai với phương châm trẻ là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục với phương pháp dạy học khoa học dựa trên cơ sở của sự tìm tòi – nghiên cứu, trải nghiệm khám phá nhằm giúp cho con trẻ phát triển cảm xúc tích cực và khơi dậy niềm Hạnh phúc khi đến trường trong môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và thân thiện.
Trẻ được tự do phát huy sở thích, tính cách và ưu điểm của bản thân thông qua sự quan sát và hỗ trợ của giáo viên nhầm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chương trình học đa dạng, phong phú giữa chương trình giáo dục chuẩn Quốc Gia MOET và giáo trình tăng cường riêng biệt tại Mầm non Thực hành HOSKIDS Đồng Nai ngoài việc tổ chức học trong môi trường lớp học nhà trường còn tích hợp lồng ghép những buổi học ngoài trời giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt và toàn diện. Môi trường học hiện đại - tiện nghi, việc tổ chức chương trình học hài hòa thích hợp phát triển toàn diện cho trẻ cũng đồng thời mang đến cho Phụ huynh lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

MẦM NON THỰC HÀNH HOSKIDS ĐỒNG NAI
Điện thoại: 02512225555 – Hotline: 097 404 9509
Website: www.hoskids.edu.vn – Facebook: www.fb.com/hoskids.edu.vn
Địa chỉ: 768B, Khu phố 3 A, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.